Hé lộ bộ ảnh ‘hấp hôn’ siêu dễ thương của Thu Trang – Tiến Luật 6 năm trước

0
(8Vbiz) - Ngày 11/01/2011 - ngày Thu Trang và Tiến Luật thành hôn. Và đúng 6 năm sau, hai vợ chồng diễn viên hài ôn lại kỉ niệm bằng cách tung ra loạt ảnh cưới đầy hài hước, và cả bộ ảnh "hấp hôn" mùi mẫn do ekip Khểnh photo, Stylist Quang Kao và Makeup Trí Trần thực hiện. ...

Tuy là ngày kỉ niệm 6 năm ngày cưới, nhưng Thu Trang đang bận quay những phân đoạn cuối của phim Nắng (phần 2) tại Phan Thiết. Trong khi đó, Tiến Luật vẫn dầy lịch diễn tại TpHCM.

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (15)

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (13)

Nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những lời yêu thương trìu mến trên trang Facebook cá nhân của mình:

Thu Trang chia sẻ: “Hôm nay kỷ niệm ngày cưới mà tụi mình mỗi đứa mỗi nơi. Hơi buồn ha chồng ha.Nhưng Hãy yên tâm là em sắp về nhà, và chồng sắp hết tự do rồi đó. Hơi buồn ha chồng ha.

Em cám ơn chồng vì trong 6 năm qua luôn giữ lời hứa với em. Trước khi cưới nhau, chồng hứa sẽ luôn iu em nhất, chiều em nhất , kể cả có con thì em vẫn là nhất. Em chỉ mong sau này “kép nhí” cũng sẽ hứa với em như chồng vậy đó. Em có tham lam không chồng ơi? Đương nhiên KHÔNG rồi hả chồng hả. Mãi yêu !”

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (12)

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (10)

Trong khi đó, Tiến Luật dí dỏm chia sẻ: “11/1/2011 tôi và em nắm tay nhau. 6 năm ròng không biết bao nhiêu “trận thư hùng” em nhỉ, nhưng vẫn cứ yêu vẫn cứ say và… vẫn cứ gây! Vì đó là định mệnh em à, anh muốn hát định mệnh của em là để yêu anh, để anh chở che… nhưng lại không thuộc lời, và hát hỏng phải sở trường của em, nên khi anh hát hay thì sợ em tủi.

Anh tính nấu một món ăn thật ngon cho em nhưng nấu ăn ko phải sở trường của em, anh nấu ngon quá sợ em tủi.

Đúng ra là phải lên Đà Lạt nhắc lại bao kỉ niệm thuở ban đầu nhưng hợp đồng phim kí rồi nếu bỏ đi thì đền hợp đồng tốn tiền, mà anh biết em thà tốn sức chứ tốn tiền em ghét lắm.

Em à! Dù ngàn năm nữa mình vẫn cứ say nhau em nhé. Vẫn những thoả thuận như khi mới yêu, có giận có gây vẫn ôm nhau ngủ nhé. CÁM ƠN EM ĐÃ ĐẾN BÊN ĐỜI ANH.”

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (9)

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (8)

Thu Trang – Tiến Luật và cậu con trai Andy trở thành một hình ảnh đáng ngưỡng mộ, bởi sự nghiệp lẫn gia đình đều như ý, viên mãn. Cả hai vợ chồng sẽ cùng góp mặt trong Sitcom “Gia đình là số 1”, phát sóng vào lúc 19g50 vào thứ 2,3,4,5 hàng tuần trên HTV7 từ ngày 18/01/2017 sắp tới, cũng như phim điện ảnh “49 ngày” (phần 2), sẽ ra mắt toàn quốc vào 17/2/2017.

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (7)

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (5)

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (3)

Anh cuoi Thu Trang - Tien Luat (1)

Riêng Thu Trang, sau gameshow ăn khách “Giọng Ải Giọng Ai”, cô tiếp tục trở thành “bình luận viên” dí dỏm trong gameshow mới vừa được ra mắt “Mặt Nạ Ngôi Sao” phát sóng 20g30 thứ 4 hàng tuần trên HTV7. Sau thành công và ghi đậm dấu ấn với vai diễn mẹ Mưa trong phim Nắng, hiện tại, Thu Trang cùng đoàn phim đang hoàn thành các phân đoạn cuối phim Nắng phần 2.

Anh cuoi 'hap hon' - Thu Trang Tien Luat (6)

Anh cuoi 'hap hon' - Thu Trang Tien Luat (4)Nam Phong

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!