Hari Won thoải mái trò chuyện cùng Thái Trinh

0
(8VBIZ) - Cùng xuất hiện tại họp báo ra mắt cuộc thi Nữ Thần Bigo 2017, hai nữ ca sĩ Hari Won và Thái Trinh tay bắt mặt mừng trò chuyện vui vẻ. Cả hai dành cho nhau những lời có cánh trước giờ bắt đầu buổi họp báo. ...

A11U7959

Ngoài Á hậu Huyền My, ca sĩ Hari Won, Thái Trinh, sự kiện còn có sự góp mặt của “thánh nữ bolero” – Jang Mi, hot girl Ribi, Ny Saky. Cùng với các nữ nghệ sĩ xinh đẹp là khách mời MC Tùng Leo. Họ sẽ cùng nhau định hướng hình ảnh các thi sinh trong xuyên suốt cuộc thi.

A11U7324

Dù rất bận rộn với lịch trình dày đặc để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới nhưng Huyền My vẫn giành nhiều quan tâm đến cuộc thi. Á hậu Việt Nam 2014 cảm thấy rất hào hứng trong chiến dịch tìm kiếm những gương mặt trẻ, xinh đẹp và tài năng khi tham gia mạng xã hội Bigo. Cô còn cho biết sẽ dùng tính năng livestream trong quá trình tham gia cuộc thi mang tính chất quốc tế sắp tới.

A11U7359

Đồng hành cùng Huyền My trong suốt cuộc thi là MC Tùng Leo và siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến. Nam nghệ sĩ đa tài cũng cho biết rất thích thú với cuộc thi này. Hiện tại anh vẫn rất bận rộn với những dự án của mình nhưng không vì vậy mà anh bỏ qua một sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ. Trong buổi họp báo, anh cũng đại diện ban giám khảo có những chia sẻ về những hoạt động của anh và Bigo trong thời gian tiếp theo.

IMG_0492

Nếu không thấy những hình ảnh tại buổi họp báo, nhiều người sẽ không nghĩ Hari Won và Thái Trinh lại thân thiết đến như vậy. Hai nữ ca sĩ vui vẻ trò chuyện cùng nhau từ lúc vừa chạm mặt đến lúc sự kiện diễn ra. Theo dõi suốt câu chuyện của đàn chị là “Thánh nữ Bolero” – Jang Mi.

Sự kiện còn thu hút nhiều hot girl nổi tiếng từ cộng đồng mạng. Một Ribi xinh đẹp bước ra từ Fap TV, một Ny Saky từ kênh Mì Gõ. Cả hai sẽ là đại diện cho những hot girl xinh đẹp cùng nhau tạo nên một sức ảnh hưởng tích cực đến các bạn trẻ.

A11U7462

Những nghệ sĩ sẽ tạo thành Liên minh nữ thần để cùng tiếp sức và cổ vũ cho các bạn trẻ trong cuộc thi. Bằng tài năng, tiếng nói và sự ảnh hưởng của mình, những ngôi sao mong muốn không chỉ có được một sân chơi bổ ích mà còn xây dựng một cộng đồng mạng lành mạnh cho mọi người. Chính từ lợi ích thiết thực mà các nghệ sĩ đều tích cực tham gia.

Thanh Sơn

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!