Hari Won thi đổ bánh xèo cùng Rapper Hàn Quốc – Basick

0
(8VBIZ) - Basick cũng đã có một cuộc gặp gỡ bất ngờ với nữ ca sĩ Hari Won trong một nhà hàng với rất nhiều những món ăn đặc sản Việt Nam của 3 miền Bắc – Trung – Nam. ...

Tuần này, Việt Nam Tươi Đẹp sẽ là một hành trình đặc biệt tài Thành phố Hồ Chí Minh, một trung tâm đô thị, mang bề dày về văn hóa, ẩm thực, con người, song song đó là sự giao thoa, hội nhập với bạn bè năm châu. Và chuyến hành trình này đã khiến rất nhiều bạn trẻ chú ý vì có sự xuất hiện của chàng ca sĩ đình đám, chủ nhân của rất nhiều bản hit trên thị trường nhạc Việt – Noo Phước Thịnh, rapper Basick đến từ xứ sở Kim Chi… ngoài ra, để cùng Noo Phước Thịnh tiếp đón người bạn Hàn Quốc này thật chu đáo, hành trình tại TP.HCM còn có thêm 2 nghệ sỹ khách mời là ca sĩ Hari Won và diễn diễn viên hài Diệu Nhi.

01 BASICK TREN DU THUYEN KHAM PHA SAI GON - TPHCM (3)
Lần thứ hai trở lại với Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, Basick đã tự mình đi ngắm dòng sông Sài Gòn cảm nhận về sự phát triển, sự hiện đại của thành phố này. Basick đã thưởng thức Phở và Bánh mì, hai món ăn trứ danh làm nên thương hiệu của món ngon Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.

02 BASICK THUONG THUC PHO VIET NAM (2)

03 BASICK THUONG THUC BANH MI VIET NAM (1)

Basick cũng đã có một cuộc gặp gỡ bất ngờ với nữ ca sĩ Hari Won trong một nhà hàng với rất nhiều những món ăn đặc sản Việt Nam của 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tại đây, Hari Won đã trổ tài đổ bánh xèo vô cùng điêu luyện và chuyên nghiệp. Basick cũng được dịp lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác đổ một chảo bánh xèo miền Tây. Ngoài ra, Hari Won cũng đã mời người bạn đến từ Hàn Quốc dùng bữa cơm với những món ăn đặc trưng trong không gian của một gia đình Việt Nam.

04 HARI WON TRO TAI DO BANH XEO MIEN TAY (1)

04 BASICK THU TAI DO BANH XEO MIEN TAY (1)

04 HARI WON TRO TAI DO BANH XEO MIEN TAY (2)

Với tập phim tuần này của Việt Nam Tươi Đẹp tại Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, Basick cũng đã được hội ngộ người bạn Noo Phước Thịnh. Hai chàng nghệ sĩ đã cùng nhau có những trải nghiệm khám phá một Sài Gòn về đêm với những địa điểm bất kỳ ai đều không thể bỏ qua khi đặt chân đến thành phố này.

05 HARI WON - BASICK & MAM COM VIET NAM (2)

Những hình ảnh thú vị nằm trong tập phim Việt Nam Tươi Đẹp được phát sóng đồng thời trên Đài truyền hình TP.HCM và Đài truyền hình Hàn Quốc trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là một nhịp cầu văn hóa – du lịch thú vị của Việt Nam – Hàn Quốc nhân dịp chuẩn bị Kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao 2 nước, cũng như hành trình này mở đầu cho những chuyến đi có sự xuất hiện của các nghệ sỹ nước ngoài tham gia quảng bá du lịch Việt Nam.

05 HARI WON - BASICK

Chương trình truyền hình Việt Nam Tươi Đẹp nằm trong chuỗi dự án cộng đồng cùng tên với nhiều hoạt động bên lề khác. Mỗi hành trình là một chuyến trở về quê hương của người nghệ sĩ, quay về với tuổi thơ qua những hình ảnh, giá trị văn hóa, biểu tượng đặc trưng của Việt Nam. Việt Nam Tươi Đẹp – chuyến hành trình tại Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phát sóng vào 17h ngày 21/5 trên HTV9 và phát lại vào 1h & 10h15 ngày 26/5 trên HTV7.

Hình ảnh: Đại Ngô Studio / Đại Ngô Team

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!