Hành trình Nụ Cười Trẻ Thơ tới với Trường Bình,

0
(8VBIZ) - Đoàn từ thiện phục vụ văn nghệ, khám bệnh, phát thuốc, phát học bổng cho các em học sinh nghèo của Xã Trường Bình ...

Tròn 13 năm nhóm thiện nguyện Hội Quán Nghệ Thuật luôn đồng hành cùng các tổ chức,đơn vị,cơ quan,nhà hảo tâm,mạnh thường quân về mặt công tác xã hội mà nhất là các hoạt động chăm lo cho người nghèo luôn đòi hỏi nguồn kinh phí rất lớn, với tinh thần “nhường cơm xẻ áo”, “lá lành đùm lá rách” .

Để đem lại niềm vui cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao nhận thức cho mọi người phát tâm hướng thiện,hoạt động công ích vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội thấy được sự quan tâm và gắn kết yêu thương của mọi người.

HoiQuan (14)

Hội Từ Thiện Hội Quán Nghệ Thuật tổ chức phục vụ văn nghệ và phát quà từ thiện cùng giao lưu văn hóa nghệ thuật nhằm tìm gương sáng về trách nhiệm công tác công ích từ thiện xã hội , với tinh thần tự cường , tự nhận thức , tự ý thức với hành động của chính mình và hoàn thiện cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giảm bớt sự kỳ thị và lề hóa (trẻ có hoàn cảnh khó khăn,trẻ đường phố,người cơ nhỡ, người nghèo, bệnh nhân hiểm nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt…) đang hiện hữu trong cuộc sống , cùng chia sẻ một phần gánh nặng của xã hội. Tổ chức chương trình từ thiện,giao lưu văn hóa nghệ thuật cho các em thiếu nhi  và bà con vui chơi , với tinh thần học hỏi , đoàn kết và thân thiện với nhau.

HoiQuan (19)

Hành trình thiện nguyện mỗi năm một chuyến từ thiện về vùng sâu vùng xa , vùng ven TPHCM và các tỉnh lân cận.Hoạt động cộng đồng dành cho các em thiếu nhi tham gia hội trại hè , nhân dịp trong tháng Quốc Tế Thiếu Nhi. Năm nay, hội từ thiện phối hợp với đoàn bác sĩ của Trung Tâm Đào Tạo Và Hỗ Trợ Mắt Cộng Đồng tại TPHCM (trực thuộc Bệnh Viện Mắt TPHCM ) khám mắt, phát thuốc bổ mắt cho 200 trẻ em và đoàn bác sĩ của Hội Chữ Thập Đỏ Bệnh Viện Trưng Vương tổ chức khám tổng quát cho 200 người già, phát thuốc bổ,…

HoiQuan (11)

Các thành viên trong Hội Quán Nghệ Thuật, gia đình của Quang Anh, Khánh Ngọc, Hữu Khang là các diễn viên, người mẫu nhí đang tham gia phim sitcom Điều Ước Cho Tương Lai… cũng tham gia hoạt động này.

HoiQuan (13)

Tiếp bước tháng hành động vì trẻ em, cũng như mọi năm ngoài đi tỉnh thì Hội Từ Thiện Hội Quán Nghệ Thuật chuẩn bị chương trình phục vụ văn nghệ và phát 200 phần quà cho 200 em học sinh ung thư, úng não tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 vào dịp gần cuối tháng 7.

Cường Nguyễn 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!