Giám khảo VietNam Next Top Model ‘chật vật’ 16 tiếng chỉ vì 14 phút lên sóng

0
(8Vbiz) - Trong tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2016 vừa phát sóng, những hoạt động tại Mũi Né nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ, nhưng để có thể có được những khoảnh khắc ấn tượng ấy, cả ekip, thí sinh cùng Ban giám khảo đã làm việc xuyên suốt để cho ra những phút giây ấn tượng ấy. Đặc biệt, giám khảo Samuel Hoàng và host Thanh Hằng đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho phần thử thách kép đặc biệt của thí sinh. ...

Chương trình Vietnam’s Next Top Model là chương trình về tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu tại Việt Nam đã trải qua 7 mùa, và để có được 60 phút lên sóng về toàn bộ quá trình đào tạo ấy, cả ekip, thí sinh và đặc biệt là Ban giám khảo đã làm việc xuyên suốt để có được những phút giây quý báu ấy. Tập 8 vừa phát sóng của chương trình thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi sự đầu tư hoành tráng về nội dung và bối cảnh, khi đưa toàn bộ 11 thí sinh ra khu vực đồi cát Bàu Trắng, Mũi Né để tiến hành quay hình giữa trời nắng chói chang và gió lồng lộng.

Ekip doi nang gio quay hinh (2)

Host Thanh Hang va giam khao Samuel Hoang phai deo khau trang doi mu do nang gio to (4)

Tập 8 diễn ra với hai thử thách “Catwalk trên đồi cát dưới điều kiện nắng gió khắc nghiệt” và “ Tạo dáng với moto địa hình” đươc ghi hình với sự đầu tư công phu về nội dung và hoành tráng về bối cảnh, cùng với sự chăm chút tỉ mỉ của bộ đôi giám khảo Samuel Hoàng và Thanh Hằng trong từng phần thi của thí sinh. Đặc biệt, Samuel Hoàng luôn là vị giám khảo tận tâm và có mặt trong mọi thử thách của thí sinh. Mặc cho cái nắng gay gắt giữa đồi cát và gió thổi mạnh liên hồi không ngớt, bộ đôi giám khảo vẫn luôn cố gắng để có thể “chăm sóc” cho từng phần thi của thí sinh thật tốt nhất. Giám khảo Samuel Hoàng chia sẻ: “Chúng tôi bắt đầu set up từ 3h sáng ngoài đồi cát và kết thúc lúc tầm 6h chiều khi đã tắt nắng để có thể có được 14 phút hoàn chỉnh trong bản chiếu. Trong quá trình quay hình, chúng tôi gặp rất nhiều sự cố về thời tiết và phương tiện di chuyển, vì thế để có thể cho ra một tập hoàn chỉnh như vậy đó là cả sự cố gắng của tất cả mọi người trong ekip”.

Giam khao Samuel Hoang bung du tranh gio (2)
Host Thanh Hang va giam khao Samuel Hoang phai deo khau trang doi mu do nang gio to (5)

Samuel Hoàng là nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã cùng đồng hành với Vietnam’s Next Top Model qua 3 mùa. Anh được đánh giá là một trong những giám khảo kỳ cựu với chuyên môn vững vàng cùng với sự nhiệt tình, tận tâm chăm sóc với thí sinh. Giam khảo Samuel Hoàng chia sẻ: “Có thể tôi không nổi tiếng như các giám khảo khác, nhưng tôi tham gia làm giám khảo chương trình với mong muốn dùng những chuyên môn và kinh nghiệm của tôi để giúp đỡ, đào tạo ra một lớp người mẫu chuyên nghiệp mới. Với các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model năm nay, tôi rất tự hào vì các em đã có sự tiến bộ rất nhanh qua từng thử thách. Đây là dấu hiệu cho thấy việc “Phá bỏ mọi giới hạn” ngay từ tiêu chí mùa này của chúng tôi đã thành công phần nào, và các em cũng ý thức được việc cố gắng khẳng định bản thân mình không kém các người mẫu chuyên nghiệp với đầy đủ tiêu chuẩn”.

Host Thanh Hang va giam khao Samuel Hoang phai deo khau trang doi mu do nang gio to (1)

Giam khao Samuel Hoang lan duoi nuoc trong tap 5 (1)

Còn nhớ trong tập 5 với thử thách chụp hình dưới nước, giám khảo Samuel Hoàng cũng là người trực tiếp đi khảo sát hồ bơi trước đó, ngâm mình dưới nước suốt 3 tiếng để test chất lượng chụp hình, bàn về cách set up. Trong buổi quay thử thách chính thức, để chụp các thí sinh, anh cùng nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn đã phải ở dưới nước suốt hơn 10 tiếng đồng hồ liên tục để chụp hình và hướng dẫn các thí sinh tạo dáng chụp hình nhanh nhất. Có thể nói, qua 3 mùa Vietnam’s Next Top Model, Samuel Hoàng là vị giám khảo lăn lộn, “có tâm” với chương trình, là một “chiến sĩ thầm lặng” của cả một ekip cố gắng làm nên một chương trình chất lượng, tiếp tục khẳng định chất lượng hàng đầu trong việc đào tạo ra những thế hệ người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai cho ngành thời trang Việt Nam đang trên đà nở rộ, vươn mình ra thế giới.

Lớp Phó

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!