Em trai Đăng Khôi bất ngờ cover hit mới Nguyện Làm Tri Kỷ của anh khiến cư dân mạng thích thú

0
Sau nhiều năm vắng bóng, ca sĩ Đăng Khôi trở lại với người yêu nhạc bằng một bản ballad mới kể về chuyện tình trớ trêu khiến nhiều người đồng cảm. ...

Từng được biết đến với hàng loạt hit như “Cô bé mùa đông”, “Thiên đường vắng em”, “Ngày nhớ đêm mong”… ca sĩ Đăng Khôi là hình ảnh gắn liền với tuổi thanh xuân của thế hệ 8x, 9x.

Sau nhiều năm vắng bóng trong làng nhạc cùng với nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng Đăng Khôi cũng đã trở lại, với bản ballad ngọt ngào đầy dư vị, đúng theo phong cách của anh. Ca khúc “Nguyện làm tri kỷ” được chắp bút bởi nhạc sĩ Mr. Siro. Bài hát kể câu chuyện về một người “anh trai tốt”, cam chịu làm bạn để được ở cạnh người mình thương yêu. Với những ca từ vừa day dứt khôn nguôi, vừa bình thản chấp nhận, đây hứa hẹn sẽ là ca khúc đánh trúng tâm lý mâu thuẫn của nhiều “anh trai tốt” ngoài cuộc sống. Những người chấp nhận một mối quan hệ không rõ ràng để được ở bên người mình yêu thương.

10_nhec

Chỉ mới ra mắt 10 ngày, ca khúc mới “Nguyện làm tri kỷ” của ca sĩ Đăng Khôi do Mr Siro sang tác đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội đánh dấu sự trở lại ấn tượng của nam ca sĩ. Có nhiều fanpage còn lồng ghép phim vào bản audio này, không chỉ vậy, Hit mới của Đăng Khôi đã mang đến niềm cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ cùng cover lại.

Đăng Nguyên – em trai của ca sĩ Đăng Khôi cũng là một trong số đó. Chàng trai trẻ gây bất ngờ vì giọng hát và cả gương mặt “giống như đúc” anh trai của mình trong clip cover. Đăng Nguyên trước đây đã từng chia sẻ anh rất thích ca hát nhưng hi sinh niềm đam mê để lập gia đình sớm và trong gia đình chỉ muốn có 1 người theo nghệ thuật là anh trai Đăng Khôi.

DangKhoi (5)

Là một bài hát với giai điệu buồn, kể về câu chuyện tình trớ trêu của những người mang thân phận “bạn tốt”, “anh trai tốt”, Nguyện làm tri kỷ nhanh chóng gây được sự đồng cảm của rất nhiều bạn trẻ. Hàng loạt bản cover đã được tung lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, trong số đó có cả của những bạn trẻ có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng như Bob Nguyễn – Nguyễn Minh Châu, Shin Hồng Vịnh, An Coong, Đỗ Hoàng Dương…

Quang Chí

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!