Đứng ngồi không yên trước vẻ đẹp “không góc chết” của Phan Thị Mơ

0
(8VBIZ) - Thần thái tự tin và sự quyến rũ đem lại vẻ sexy “chết người” cho Phan Thị Mơ trong bộ ảnh mới. ...

batch__V5A6344

Trước khi chính thức lên đường tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 (World Miss Tourism Ambassador 2018 – viết tắt WMTA), ngoài việc nỗ lực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết, Phan Thị Mơ cũng rất tích cực trong việc đầu tư hình ảnh bản thân.

batch__V5A6230

Nhiều người lo lắng cho tuổi tác của Phan Thị Mơ, khi bước qua 28 cô mới bắt đầu đi thi Hoa Hậu. Riêng Mơ thì lại rất tự tin: “Tôi nhận thấy đây là thời điểm mình đẹp nhất, chín muồi về nhan sắc, nếu không đi thi thì phí quá. Nếu mọi người cho rằng Mơ đi thi ở tuổi này là quá muộn và đó là trở ngại, khó khăn cho Mơ thì Mơ muốn biến khó khăn ấy thành ưu điểm của mình. Vì ở độ tuổi này, Mơ không thể nói rằng mình còn non nớt, thiếu kinh nghiệm được nữa mà sẽ phải là người tự tin và toả sáng nhất.”

batch__V5A6459

Ngoài việc chuẩn bị cho các phần thi nằm trong khuôn khổ của Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới, Phan Thị Mơ cũng rất nỗ lực trong việc đầu tư hình ảnh.

batch__V5A6611

Sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của cô được nhiều người đánh giá cao bởi nó không chỉ tôn lên nét đẹp vốn có của cô gái Tiền Giang mà còn toát lên thần thái sang chảnh, uy quyền.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!