Doanh Nhân Bích Nga chủ hệ thống shop hoa 4T cùng với cô bạn thân Jolly B trong những lần đi từ thiện

0
(8VBIZ) - Doanh nhân Bích Nga tên thật là Lưu Bích Nga.Cô là con một nên được mẹ giành hết tình thương cho cô , nhưng kém may mắn là mất ba sớm. Nên Bích Nga phải tập tính tự lập khi còn nhỏ . Chính sự tự lập và kiên cường ấy khiến cô mạnh mẽ để hai mẹ con vượt qua tất cả những tháng ngày không có cha bên cạnh. ...

Cô phải trải qua làm việc cho nhiều công ty. Và thời gian không đủ để thu xếp công việc . Cô bỏ bớt công việc bên ngoài và dồn hết cho việc kinh doanh riêng .Không những mở shop hoa cô lại mở quán ăn ở đường Đinh Tien Hoàng. Rồi lại cứ tiếp nối mở thêm chi nhánh Shop hoa 4T tại Sài Gòn .

IMG_1189

Doanh Nhân Lưu Bích Nga là một trong những nữ doanh nhân luôn luôn đồng hành tài trợ cho nhiều chương trình từ thiện , chương trình sự kiện, đối tác , khách hàng , anh em bạn bè .Thời gian gần đây cô thường xuất hiện trong những chuỗi sự kiện tại TPHCM .

IMG_1183

Bích Nga cho biết :Trước đây,khi tôi mới bước chân vào con đường kinh doanh về lĩnh vực hoa . Tôi cũng hơi lo lắng . Tôi có chia sẽ với một người bạn. Và cô ấy góp ý cho tôi cách phát triển thương hiệu. Dần dần, tôi hiểu ra việc quảng bá thương hiệu và chiến lượt truyền thông để kết nối doanh nghiệp với nhau rất là quan trọng để phát triển thêm nguồn doanh thu .Không hẳn thế Bích Nga có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm đang làm việc cho mình .

IMG_4124 copy

Dù trong kinh doanh về hoa , nhà hàng quán ăn của cô ổn định nhưng vì chính sự đam mê và thích kinh doanh trong người luôn nổi dậy nên việc Kinh Doanh bên ngành Bất Động Sản cô cũng rất thành công .

Khi rãnh rỗi cô thường xuyên giành thời gian chăm chút bản thân mình là di Spa, tập thể dục , yoga , gặp gỡ bạn bè ….Vì công việc nhiều và áp lực nên cô phải tự cân bằng cuộc sống mình với thú tiêu khiển khác nhau .Cô thường lưu tới với người bạn thân hiện là Giảng Viên tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên và Trường học tại TPHCM và là chủ của D&J Stuido , Event4Life nơi đào tạo rèn luyện sự giáo dục , kỷ năng sống và nghệ thuật “ Tài Năng Trẻ” tại TPHCM .

IMG_4090

Hiện tại, Doanh Nhân Bích Nga đồng hành cùng rất nhiều Doanh Nhân. Không thể thiếu đó là HNam Moblie và Nhà Thiết Kế Lê Phạm, Doanh nhân Nữ Hoàng Sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang , MC Xuân Tiến …

Đầu năm 2018 cô muốn gửi đến lời chúc tốt đẹp đến toàn thể Quý Báo Đài và mọi người một năm mới sức khoẻ và an khang thinh vượng .

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!