Đinh Y Nhung nổi bật tại hội xuân văn nghệ sĩ

New

0
(8vbiz) - Xuất hiện trong chương trình "Hội xuân Nghệ sỹ 2016" do Let's Việt tổ chức vào tối qua (20/1), nữ diễn viên Đinh Y Nhung nổi bật trên thảm đỏ khi diện nguyên cây màu đỏ. ...

Đến hẹn lại lên, hàng trăm văn nghệ sĩ ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật sẽ cùng tụ họp trong đêm“Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ Bính Thân 2016” được diễn ra vào tối 20/1 với sự đầu tư quy mô và hoành tráng. Và đây cũng là dịp để các nghệ sĩ gạo cội hay những nghệ sĩ mới có dịp được hội tụ để gặp gỡ, giao lưu với những bậc tiền bối, sẻ chia những vui buồn trong nghề cũng như gắn kết tình yêu thương giữa những người nghệ sĩ.

PHU_7953

Có mặt khá sớm trên thảm đỏ chương trình năm nay, diễn viên Đinh Y Nhung cho biết cô cảm thấy vô cùng hân hoan, náo nức. “Mặc dù tối nay, Nhung có lịch quay nhưng vì đây là dịp để những người nghệ sĩ được gặp gỡ trò chuyện hay trao đổi kinh nghiệm với nhau, chính vì vậy Nhung đã tranh thủ thời gian để đến tham dự chương trình này để có dịp trò chuyện cũng như học hỏi những kinh nghiệm sống, kinh nghiệp nghề từ các bậc tiền bối đi trước” – Đinh Y Nhung chia sẻ.

PHU_8066

Bên cạnh đó là nữ diễn viên được nhiều người yêu quý bởi tính cách cũng như lòng đam mê nghề nghiệp Đinh Y Nhung diện bộ trang phục dạ hội đỏ rực tạo được nhiều ánh nhìn của nhiều phóng viên.

PHU_8027

PHU_7979

Diễn viên Kinh Quốc – Đinh Y Nhung

Điển Ninh

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!