Đi nhờ xe, người đàn ông đòi quan hệ với nữ công nhân ngay tại nghĩa trang ở Sài Gòn

0
(8vbiz) - Chị H. đi xe máy đi làm thì người đàn ông kêu lại, nhờ chở đi 1 đoạn, chị H đồng ý. Khi điều khiển xe, người đàn ông chở nữ công nhân này vào bụi cỏ rậm trong nghĩa trang rồi dừng lại dùng vũ lực đòi quan hệ. ...

gày 12/12, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM hiện đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Văn Cường (40 tuổi, ngụ quận Thủ Đức), để điều tra, xử lý về hành vi “hiếp dâm”.

Đi nhờ xe, người đàn ông đòi quan hệ với nữ công nhân ngay tại nghĩa trang ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hình minh họa.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H (24 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương, hiện đang là công nhân ở KCX Linh Trung 2 , quận Thủ Đức).

Trước đó, khoảng 10h ngày 9/12, chị H điều khiển xe máy đi từ nhà của mình đến chỗ làm ở KCX Linh Trung 2 , quận Thủ Đức để làm việc. Khi đang trên đường đi gần tới cổng KCX Linh Trung 2, chị nhìn thấy Cường đang đi bộ trên đường.

Khi chị H vừa đi ngang qua Cường thì Cường gọi chị H lại nói muốn đi nhờ xe. Và được chị H đồng ý. Chị dừng xe và để cho Cường chở mình.

Trên đường chở chị H, Cường chở thẳng chị đến nghĩa trang Gò Đình thuộc đường Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức. Thấy vắng người nên Cường nảy sinh ý định xấu.

Cường chạy vào 1 bụi cỏ nằm trong nghĩa trang dừng tắt máy. Chị H chưa hiểu chuyện gì thì Cường đã xông tới khống chế rồi đòi “yêu” chị H ngay tại đây. Biết gặp phải “yêu râu xanh” chị H phản kháng lại rồi hô hoán cho mọi người xung quanh.

Đúng lúc này, tổ công tác của Công an P.Bình Chiểu đi ngang qua đã phát hiện, chạy đến và nhanh chóng khống chế, bắt giữ Cuờng.

Tại Công an, bước đầu nghi can Cường thừa nhận hành vi của mình. Hiện Công an đang tiến hành điều tra vụ việc.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Trí Thức Trẻ

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!