Dàn nghệ sĩ đã đông đủ, hội tụ về Cửa Lò để tham dự Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam

0
(8VBIZ) – Ca sĩ Yanbi, Dương Hoàng Yến, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Diễm Trang… đã “cập bến” Nghệ An để chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối nay. Thời tiết hiện tại ở Cửa Lò không thể đẹp hơn với nắng nhẹ và trời ...

(8VBIZ) – Ca sĩ Yanbi, Dương Hoàng Yến, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Diễm Trang… đã “cập bến” Nghệ An để chuẩn bị cho đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối nay. Thời tiết hiện tại ở Cửa Lò không thể đẹp hơn với nắng nhẹ và trời quang đãng.

yanbi

Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thùy Dung và Á hậu Diệu Thùy đi cùng chuyến bay từ Tp.HCM ra Vinh, Nghệ An.

hh

Chủ nhân hit “Thu cuối” sẽ song ca cùng Yến Lê ca khúc “Cò lả” trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam tối nay. Đáp chuyến bay đến Vinh, cả hai nhanh chóng ra xe để kịp giờ ra sân khấu tổng duyệt

hh2

Cựu thành viên S-girl – ca sĩ Lưu Hiền Trinh tái ngộ khán giả của Hoa hậu Việt Nam với vai trò solo. Đêm nay cô sẽ song ca cùng một ca sĩ – cũng là người bạn lâu năm của cô trong hoạt động nghệ thuật.

dmy

Các nghệ sĩ, người đẹp được bố trí chuyên cơ mặt đất đưa đón. Tất cả cùng chung sự háo hức và hi vọng thời tiết sẽ thuận hòa để đêm Chung khảo phía Bắc diễn ra thành công như kỳ vọng.

hh3

Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tranh thủ đến Cửa Lò để động viên, chia sẻ kinh nghiệm trình diễn sân khấu cho thí sinh.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!