Đại Hội Mỹ Nam 5 – Tìm kiếm gương mặt mỹ nam 2017

0
(8VBIZ) - Tiếp nối thành công từ bốn mùa trước, Đại Hội Mỹ Nam mùa 5 nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu khi những thông tin đầu tiên về chương trình được tiết lộ. ...

Đại Hội Mỹ Nam là chương trình biểu diễn thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành riêng cho các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nam và các người mẫu nam trong thị trường thời trang Việt. Mỗi năm, nhà sản xuất Đại Hội Mỹ Nam luôn mong muốn mang đến những điều đặc biệt cho khán giả theo dõi và chờ đón chương trình.

CQH_7215

Năm nay, chương trình Đại Hội Mỹ Nam 05 quy tụ 6 nhà thiết kế thời trang nam và thương hiệu thời trang nam tên tuổi như: Mleo – Seven Uomo – Tommy Nguyễn – Seahorse – Vinh Tailor by Minh Hùng – Jang Jang. Với những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân, bắt kịp xu hướng của làng thời trang thế giới. Nhà sản xuất chương trình kì vọng show diễn Đại Hội Mỹ Nam 05 sẽ là kênh thông tin thời trang nam uy tín, hiệu quả cho giới mộ điệu thời trang trong nước.

CQH_7262

Để kỉ niệm dấu mốc 5 năm, nhà sản xuất chương trình Đại Hội Mỹ Nam – Công ty Gia Minh Media sẽ tổ chức bình chọn các hạng mục giải thưởng dành cho các ngươi mẫu tham dự chương trình. Đây là giải thưởng nhằm khích lệ, động viên tinh thần của các người mẫu nam trên thị trường thời trang hiện tại.

Các hạng mục giải thưởng bao gồm:
– Mỹ Nam 2017
– Mỹ nam có phong cách trình diễn đẹp nhất
– Mỹ nam có hình thể đẹp nhất
– Mỹ nam ảnh
– Mỹ nam vì cộng đồng
– Mỹ nam được yêu thích nhất
– Mỹ nam triển vọng

Các hạng mục giải thưởng này sẽ được nhà sản xuất và hội đồng chuyên môn là các nhà báo quan tâm về lĩnh vực thời trang, các đạo diễn chương trình thời trang, ekip sản xuất chương trinh bình chọn. Đặc biệt hạng mục “Mỹ nam triển vọng” là giải thưởng dành cho các người mẫu trẻ lần đầu tiên tham gia chương trình và xuất hiện trên các sàn diễn của Gia Minh Media. Đi kèm với các danh hiệu là giải thưởng tiền mặt và hiện vật đến từ các đơn vị đồng hành cùng chương trình. Nhà sản xuất hi vọng rằng giải thưởng “Mỹ Nam 2017” trong khuông khổ Đại Hội Mỹ Nam 05 sẽ là động lực để các người mẫu nam không ngừng phấn đấu, nỗ lực và tỏa sáng hơn nữa.

CQH_7301

Chương trình Đại Hội Mỹ Nam 05 sẽ được diễn ra vào ngày 09/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới White Place từ 18h00 – 23h00. Chương trình năm nay quy tụ dàn người mẫu nam đình đám: Nam vương Ngọc Tình, Á vương Hữu Long, Á vương Tiến Đạt, Siêu mẫu Lương Gia Huy, Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, Siêu mẫu Trần Qúy, Siêu mẫu Ngọc Thiết, Quán quân Người mẫu Thể hình Hoàng Hiếu, Diễn viên Trịnh Xuân Nhản, Diễn viên Châu Minh Trí, Người mẫu Đăng Khánh, Người mẫu David Phạn….

CQH_7341

Với mong muốn mang đến sân chơi thời trang đơn giản nhưng tinh tế mang đậm dấu ấn sàn diễn chuyên nghiệp, chương trình năm nay sẽ được đầu tư kĩ lưỡng về phần âm nhạc, ánh sáng, tuyến trình diễn của các người mẫu. Đại Hội Mỹ Nam 5 sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng trên lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh…. Đạo diễn Lê Việt sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn của chương trình Đại Hội Mỹ Nam 05.

CQH_7334

Ekip thực hiện Đại Hội Mỹ Nam 5

Chương trình Đại Hội Mỹ Nam 05 do Gia Minh Media sản xuất sẽ được ghi hình và phát sóng trong chương trình Phong cách và Cuộc sống phát sóng vào lúc 10h30 chủ nhật hang tuần trên kênh Truyền Hình Vĩnh Long.

PV

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!