Cư dân mạng chế ảnh An Nguy và Kiều Minh Tuấn siêu hài hước

0
(8VBIZ) - Ngày 14/10 vừa qua Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng có buổi gặp gỡ báo chí công khai xin lỗi nhà sản xuất và khán giả. Trước động thái đó của các diễn viên NSX Dung Bình Dương vẫn quyết định khởi kiện An Nguy Và Kiều Minh Tuấn. ...

Sau khi NSX Dung Bình Dương lên tiếng sẽ khởi kiện Kiều Minh Tuấn Và An Nguy vì vi phạm hợp đồng và ảnh hưởng đến doanh thu của phim. Một cư dân mạng đã hài hước chế lại poster “Cô ơi! Đừng kiện bọn con” vô cùng hóm hỉnh, nhưng chất chứa đầy tính châm biếm.

6

Trong một diễn biến mới nhất, về phía Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã công khai xin lỗi khán giả và đặc biệt là NSX Dung Bình Dương. Cát Phượng nhiều lần bật khóc và nghẹn ngào không nói nên lời khi nói về scandal giữa người yêu mình và An Nguy. Với vai trò là quản lý của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng khẳng định không dùng tình cảm để pr phim.

1

Cũng trong buổi gặp gỡ báo chí, Kiều Minh Tuấn thẳng thắn thừa nhận sai lầm mà mình phạm phải. Đồng thời, anh gửi lời xin lỗi đến khán giả và NSX Dung Bình Dương. Anh chia sẻ “Chuyện vừa rồi khiến mọi người không thích tôi cũng như làm tổn thương đến rất nhiều người, kể cả khán giả. Tôi nhận ra mình đã quá tự cao tự đại, tự cho mình là đúng. Khi làm người khác tổn thương vì mình đã là điều không đúng. Tôi xin lỗi gia đình của mình, người thân, xin lỗi Phượng – người luôn đồng hành với mình. Đã nhiều đêm Phượng không ngủ được. Tôi cũng dằn vặt, tự hỏi là loại người gì mà ảnh hưởng đến người thân đến như vậy. Tôi xin lỗi vì đưa chuyện cá nhân khiến mọi người phiền muộn. Thật sự tôi rất khao khát được xin lỗi”.

4

Trao đổi với chúng tôi, NSX Dung Bình Dương khẳng định sau ngày 20/10/2018 khi phim điện ảnh “Chú ơi! Đừng lấy mẹ con” dừng chiếu tại các cụm rạp, bà sẽ gửi đơn kiện An Nguy và Kiều Minh Tuấn. Còn vài ngày nữa là phim ngừng chiếu, đồng nghĩa với việc sẽ “lỗ to”. Doanh thu chưa bằng 1/2 vốn đầu tư sản xuất. Mặc dù, đầu tư phim Việt là một cuộc chơi khẳng khái của NSX Dung Bình Dương, nhưng sau những ảnh hưởng scandal tình cảm 2 diễn viên chính, thái độ của người trong cuộc mới là điều khán giả quan tâm. Tại sao NSX Dung Bình Dương chấp nhận lời xin lỗi của Cát Phượng, nhưng vẫn quyết tâm theo vụ kiện đến cùng?

2

Trong khi mọi việc ồn ào vẫn đang diễn ra, về phía An Nguy, cô lại chọn giải pháp im lặng, không đưa ra bất cứ giải thích hay bình luận gì.

Diễn biến câu chuyện “Cô ơi! Đừng kiện bọn con”

– 13/09 Kiều Minh Tuấn và An Nguy xuất hiện trên mạng xã hội công khai tình cảm, vì không thoát ra khỏi nhân vật trong phim. An Nguy nói trong nghẹn ngào nước mắt, khẳng định yêu nhau thật lòng chứ không pr cho phim sắp công chiếu.

– Những ngày sau đó, làn sóng tẩy chay phim điện ảnh “Chú ơi! đừng lấy mẹ con” lên đỉnh điểm. Ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu phim. Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều tin đồn: ekip phim dùng hình ảnh tình cảm của diễn viên chính pr cho phim.

– 30/09 NSX Dung Bình Dương lên tiếng sẽ kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vi phạm hợp đồng làm ảnh hưởng đến phim điện ảnh “Chú ơi! Đừng lấy mẹ con”

– 14/10 Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn gặp gỡ báo chí công khai xin lỗi về scandal và giải thích những lùm xùm vừa qua.

– Mặc dù, nhận lời xin lỗi của Cát Phượng, nhưng NSX Dung Bình Dương vẫn theo vụ kiện đến cùng, để chứng minh bà là người làm nghệ thuật chân chính.

Hằng Hằng

 

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!