CLB Bóng đá TPHCM đồng hành cùng đội tuyển Olympic bóng đá nam Việt Nam tại Asiad 18 tại phố đi bộ Nguyên Huệ

0
(8VBIZ) - Được sự cho phép của Uỷ Ban Nhân Dân và Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, CLB Bóng đá TPHCM tổ chức chuỗi chương trình đồng hành cùng đội tuyển Olympic bóng đá nam Việt Nam tại Asiad 2018 bắt đầu từ ngày 23/8/2018. 8 màn hình led “khủng” với tổng diện tích hơn 400 mét vuông được lắp đặt tại đường đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ miễn phí người hâm mộ TPHCM xem và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. ...

CLB Bóng đá TPHCM đã nhận được sự đồng thuận của VOV, đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng Asiad tại Việt Nam, về việc tiếp sóng và chiếu các trận đấu có sự tham gia của đội tuyển Việt Nam lên các màn hình led lớn nhất từ trước tới nay tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, bắt đầu từ trận với Olympic Bahrain ở vòng 1/8 vào ngày 23/8/2018.

Nỗ lực này của CLB Bóng đá TPHCM và các đơn vị liên quan nhằm mang đến cho người hâm mộ thành phố Hồ Chí Minh một không gian xem bóng đá trên màn hình lớn đỉnh cao, đã tai, đã mắt, đã cả cảm xúc khi mọi trái tim người hâm mộ được đập cùng một nhịp và hòa mình reo hò cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Còn nhớ, vào ngày 27/1/2018, Đường đi bộ Nguyễn Huệ cũng từng được phủ kín một màu đỏ rực khi CLB Bóng đá TPHCM lần đầu lắp đặt các màn hình led lớn để tiếp sóng trận chung kết Giải Vô địch bóng đá U23 Châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Lần này, không chỉ trận chung kết, khí thế hào hùng và khó quên này một lần nữa sẽ được tái hiện bắt đầu từ trận vòng 1/8 vào lúc 19h30 ngày 23/8/2018 và liên tục dõi theo các bước chân của thầy trò HLV Park Hang Seo tại đường đi bộ Nguyễn Huệ cho đến trận chung kết.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!