Chang Urban Pulse: Ngọn lửa đam mê từ Thái Lan bừng cháy tại Việt Nam

0
(8VBIZ) - Thương hiệu bia Chang mang đến nguồn năng lượng đa sắc thái và âm điệu thông qua đêm nghệ thuật đương đại lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. ...

Sau thành công rực rỡ của sự kiện Chang Urban Pulse tại Singapore vào đầu năm nay, thương hiệu bia Chang chính thức thông báo về chuỗi sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Đêm nghệ thuật đương đại – dành riêng cho các khách mời danh dự của Chang vừa diễn ra ngày 17.6 tại TP.HCM. Chỉ trong một đêm duy nhất, khán giả sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn và so tài đặc sắc giữa các nghệ sĩ, võ sĩ hàng đầu từ Thái Lan và Việt Nam.

_P1A0551

Được truyền cảm hứng bởi bầu không khí cuồng nhiệt tại sự kiện ở Singapore, thương hiệu bia Chang tiếp tục đem đến những tài năng hàng đầu từ Thái Lan và Việt Nam, góp phần tạo nên một đêm diễn đặc sắc và đáng nhớ. Các nghệ sĩ, võ sĩ hàng đầu từ Thái Lan và Việt Nam cùng so tài qua các loại hình nghệ thuật đương đại bao gồm breakdance, beatbox, rap và Muay Thái – môn võ nổi tiếng thế giới của đất nước Thái Lan. Khán giả tại sự kiện sẽ được chiêm ngưỡng trực tiếp sự cuồng nhiệt, kịch tính nhưng cũng không kém phần nghệ thuật từ các màn biểu diễn đỉnh cao.

864A1360
Giữa những quyền cước mãnh liệt và cuộc chiến vần điệu gay cấn, Chang Urban Pulse đề cao những giá trị định hình nên các môn nghệ thuật này – chính là danh dự và sự tôn trọng giữa các đối thủ cũng như tình chiến hữu trong nền văn hóa đương đại.

Với mục đích đưa dòng chảy đam mê mãnh liệt từ Thái Lan đến với thế giới, Chang Urban Pulse sẽ là nơi hội tụ những người yêu thích phiêu lưu, được trải nghiệm năng lượng mộc từ các tài năng trẻ, với trọng tâm là chất nghệ sĩ, yếu tố độc đáo và tinh thần cao đẹp, vốn là nền tảng đã định hình văn hóa nghệ thuật đương đại Thái Lan.

864A1773
Từ sự thành công của sự kiện tại Singapore với hơn 1000 khán giả, Chang Urban Pulse Việt Nam sẽ tiếp nối và trở thành một sự kiện nổi bật trong khu vực.

Hai nhóm nhảy kỳ cựu tại khu vực Đông nam Á – Big South Crew và 99Flava – sẽ có màn so tài kịch tính với những bước nhảy đầy thách thức tại Chang Urban Pulse Việt Nam. Khán giả sẽ bị chinh phục bởi những nhịp điệu không tưởng từ hai nghệ sĩ beatbox Mr. T và Marg Kok cũng như những vần điệu điêu luyện từ hai tài năng rap Việt – Wowy và Suboi.

864A0123

Niềm tự hào của Muay Thái Việt Nam, Huỳnh Hà Hữu Hiếu và Thanh Tùng, cũng sẽ đối đầu với hai võ sĩ Buakeaw Sutai và Khai Van Lek của Thái Lan trên sàn đấu tại Chang Urban Pulse.

Hai tài năng DJ nổi bật, Minh Trí (Red Antz) và King Lady sẽ góp phần làm nóng sân khấu với những bản mix EDM và hip-hop mới nhất. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Dustin Nguyễn và Rapsoul – hai VJ quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam – sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho đêm diễn.

Trang Trang

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!