“Cầm mic lên là ca sĩ” có đúng với Xuân Nghị?

0
(8VBIZ) - "Hiện tượng" Mr Cần Trô trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" không chỉ mang đến cho Xuân Nghị sự yêu mến của khán giả, mà còn làm động lực để Xuân Nghị tiếp tục ra mắt MV "Anh có tài mà" bằng chất giọng Phú Yên đầy thú vị và hấp dẫn. ...

Được biết đến với những vai diễn hài độc đáo và đặc sắc, Xuân Nghị ngoài mang những tiếng cười sảng khoái cho khán giả, anh chàng “Cần Trô” này còn khiến khán giả của mình không ít lần rơi nước mắt từ những vai diễn đầy tính bi kịch và ý nghĩa.

2

Sau cú hit Mr Cần Trô trong bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” với chất giọng Phú Yên “đặc sệt” miền Trung, đánh dấu bước chuyển mình của Xuân Nghị, hàng loạt những sản phẩm có mặt của anh được người hâm mộ tìm kiếm và xem lại, kết quả những video, những sản phẩm có Mr Cần Trô đều đạt được những con số từ vài triệu đến vài chục triệu view trên Youtube.

3

Sau 8 năm làm nghệ thuật Xuân Nghị có những trải lòng đầy cảm động “Hơn 8 năm tham gia nghệ thuật, Nghị cũng đã góp mặt trong hàng trăm tác phẩm với đủ các vai diễn từ sân khấu kịch, hài, điện ảnh…. Nhưng hầu như ít người biết đến chỉ đến khi Mr Cần Trô xuất hiện, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt, nhiều người cũng hỏi sao Nghị không làm một sản phẩm riêng cho mình. Điều này cũng khiến Nghị suy nghĩ và giật mình. Nhìn lại chặng đường hoạt động của mình hầu như bản thân chỉ góp mặt trong các sản phẩm của người khác, còn mình chưa có một sản phẩm riêng nào. Thời điểm này cũng đã chín mùi, nên Nghị và ekip quyết định lên kế hoạch thực hiện những sản phẩm riêng của mình. Dự án Anh có tài mà là sản phẩm đầu tiên cho chuỗi những hoạt động sắp tới của Nghị.” 

5

Bằng tài năng và sự nỗ lực của bản thân, giờ đây khán giả không chỉ biết một “Mr. Cần Trô” trong “Ngày ấy mình đã yêu”. Mà Xuân Nghị còn bước đến gần mọi người hơn với MV sắp được ra mắt theo đúng phong cách Nghị đang theo đuổi – một sự kết hợp tài tình giữa âm nhạc và hài kịch.

6

Trong MV mới này, còn có sự xuất hiện hóm hĩnh và đáng yêu của diễn văn Mạc Văn Khoa và một số diễn viên khác. Vậy, Xuân Nghị thể hiện mình “có tài” có phải là dành cho Mạc Văn Khoa? Hay là dành cho một cô bé nào khác? Và trái tim có phải là đáp án cho phép toán “anh + em”, hay có ẩn số gì mới?

4

Sau thời gian chọn lựa, Xuân Nghị quyết định chuyển mình với Rap. “Anh có tài mà” là ca khúc được Xuân Nghị và một số người bạn sáng tác trong thời gian rất ngắn. Đây là dự án tâm huyết và cũng là MV đầu tay của Xuân Nghị. Mặc dù, không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng chắc chắn Xuân Nghị không chỉ là làn gió mới cho làng nhạc Việt, mà ở đó khán giả sẽ được thấy một Xuân Nghị rất sâu sắc khi mang đến thông điệp xã hội, tình yêu và gia đình…..

7

Mới đây, Xuân Nghị đã chính thức tung ra teaser mv Anh đẹp trai mà. Mặc dù chỉ hơn 40 giây nhưng cũng đủ khiến người xem phải tò mò, thích thú khi Xuân Nghị liên tục hóa thân thành những vai diễn khác nhau. Đặc biệt với chất giọng Phú Yên khi thể hiện ca khúc này chắc chắn sẽ tạo nên dấu ấn riêng. MV chính thức sẽ được phát hành trên kênh youtube chính thức của Xuân Nghị vào ngày 10/10.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!