Bùi Anh Tuấn đích thân nấu Phở Hà Nội đãi Liz Kim Cương

0
(8VBIZ) -  Nam ca sĩ còn đưa Liz Kim Cương khám phá nhiều món đặc sản trứ danh Hà Thành ...

Sau khi bất ngờ được hàng trăm fan vây quanh khi đang hẹn hò cùng với Liz Kim Cương tại Trà chanh Nhà thờ Hà Nội và cùng hát với nhạc sỹ Dương Trường Giang trong một đêm mùa đông Hà Nội, Bùi Anh Tuấn và Liz Kim Cương sẽ tiếp tục hành trình giới thiệu đến khán giả những địa điểm đặc trưng đã nhuốm màu thời gian, đồng thời giới thiệu những món ăn ngon trứ danh tại vùng đất Thủ đô ngàn năm văn vật.

02 BUI ANH TUAN DU LIZ KIM CUONG THUONG THUC MON AN VAT DUONG PHO HA NOI (1)

02 BUI ANH TUAN DU LIZ KIM CUONG THUONG THUC MON AN VAT DUONG PHO HA NOI (3)

Có dịp dạo phố vào buổi sáng yên bình cùng với nét đẹp cổ kính của Hà NộiBùi Anh Tuấn quyết định chở Liz Kim Cương chạy dọc theo con đường Thanh niên đẹp nhất Thủ đô và lãng mạn nhất Hà Nội trên chiếc xe Cub. Cả hai cũng đã dừng chân tại một ngôi chùa cổ nhất Hà Nội với bề dày lịch sử, có giá trị về tâm linh và thu hút khách du lịch khi ghé thăm Thủ đô.

07 BUI ANH TUAN - LIZ KIM CUONG DEN THAM CHUA TRAN QUOC - HA NOI (5)

Nơi chốn cửa phật linh thiêng, Bùi Anh Tuấn và Liz Kim Cương cầm trên tay lá bồ đề và cùng nhau cầu bình an đến mọi người. Thả mình vào bức tranh tĩnh lặng của chùa,

07 BUI ANH TUAN - LIZ KIM CUONG DEN THAM CHUA TRAN QUOC - HA NOI (2)

Nép trong con ngõ nhỏ giữa lòng thủ đô Hà NộiBùi Anh Tuấn và Liz Kim Cương ghé qua quán phở có tên quen thuộc và có bề dày thời gian được thực khách Hà Thành ưa chuộng.

Được xem là tinh hoa ẩm thực của người Hà Nội, không những thế phở còn là niềm tự hào của người Việt với bạn bè quốc tế. Đặc biệt, Bùi Anh Tuấn còn ga lăng tự tay chuẩn bị tô phở đậm đà, thơm ngon để chiêu đãi cô bạn Liz Kim Cương.

04 BUI ANH TUAN DICH THAN CHUAN BI CHO LIZ KIM CUONG 1 BAT PHO DAC BIET (2)
03 BUI ANH TUAN DUA LIZ KIM CUONG THUONG THUC AM THUC HA NOI (2)

Người Hà Nội rất tinh tế trong việc chế biến món ăn, trong vô vàn những món đặc sản của Hà Nội thì chả cá Lã Vọng là món ăn lâu đời được chế biến từ loại cá quý và rất cầu kì. Bùi Anh Tuấn cùng Liz Kim Cương đến quán chả cá Lã Vọng quen thuộc của người dân Hà Thành và cùng nhau thưởng thức những món ăn được chế biến từ chả cá trong không gian sang trọng, ấm cúng đậm chất Việt Nam tại nơi hội tụ những tinh hoa ẩm thực cổ truyền.

06 BUI ANH TUAN - LIZ KIM CUONG THUONG THUC CHA CA LA VONG (1)

Những hình ảnh cổ kính, uy nghiêm cùng với vô vàn ẩm thực của Hà Nội sẽ được Bùi Anh Tuấn và Liz Kim Cương gửi đến khán giả chương trình Việt Nam tươi đẹp vào Chủ nhậtlúc 17h ngày 21 tháng 01 năm 2018 trên HTV9 và phát lại lúc 10h15 ngày 26 tháng 01 năm 2018 trên HTV7.

07 BUI ANH TUAN - LIZ KIM CUONG DEN THAM CHUA TRAN QUOC - HA NOI (1)
07 BUI ANH TUAN - LIZ KIM CUONG DEN THAM CHUA TRAN QUOC - HA NOI (3)

Hình ảnh: DŨNG ĐẶNG

 

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!