Bỏng mắt với thân hình cuốn hút của nam thần Vĩnh San

0
(8VBIZ) - Vĩnh San - Nam thần ẩn thân trong Hotboy nổi loạn 2 ...

DAT_4962

Bộ phim “Hotboy nổi loạn 2” vừa được công chiếu trên toàn quốc đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Có tận mắt thưởng thức bộ phim trên màn ảnh rộng của rạp chiếu phim mới thấy sự đầu tư rất công phu cũng như hy sinh hết mình vì nghệ thuật của các diễn viên và cả đoàn làm phim, và cảm xúc lắng đọng đong đầy sau khi xem phim chính là lời tán dương lớn nhất dành cho cả ekip thực hiện bộ phim này.

DAT_4880

Trong bộ phim, ngoài hai hotboy đình đám thì còn “ẩn thân” một nam thần mang tên Vĩnh San với vẻ điển trai đến hút hồn.

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Vĩnh San tham gia. Cho đến bây giờ, Vĩnh San vẫn còn bồi hồi cảm xúc khi hồi tưởng lại những kỷ niệm mà mình tham gia trong phim, anh chia sẻ: “Khi casting, đạo diễn có vẻ không hài lòng về diễn xuất của Vĩnh San nhưng khi nhận được lời mời tham gia phim với vai Thắng thì Vĩnh San thật sự rất bất ngờ và rất vui mừng. Vai Thắng có một số phân đoạn, theo Vĩnh San cảm nhận đó là một vai rất hay và ấn tượng. Trong phim, Thắng là một sát thủ lạnh lùng giả dạng làm người đồng tính…

DAT_4895

Cảnh quay trong rừng và mất khá nhiều thời gian để set up nhưng đến lúc quay thì trời lại trở mưa, vì thế cả đoàn phải gấp rút hoàn thành cảnh quay. Từ trước đến giờ Vĩnh San thường đóng những vai thanh tú, hiền lành, điển trai trong những MV ca nhạc và quảng cáo. Mặc dù lần này là lần đầu Vĩnh San đảm nhận vai diễn trong bộ phim điện ảnh mà lại là vai sát thủ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh, thế nhưng rất may mắn là ekip và đạo diễn rất tận tình giúp đỡ hướng dẫn cho Vĩnh San phải vào vai diễn như thế nào để có thể diễn xuất nhập tâm cũng như thể hiện nhân vật một cách tốt nhất…”

DAT_4914

Nam thần Vĩnh San cho biết những thành công từ việc chụp ảnh và đóng TVC quảng cáo cho khá nhiều nhãn hàng quốc tế cho đến các vai diễn trong phim “Hotboy nổi loạn 2”, phim “Phá vây”, phim truyền hình “Tử thi lên tiếng”… là những bước đệm vững chắc đưa anh tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục Nghệ thuật thứ bảy.

DAT_4923

Không chỉ dừng lại ở việc diễn xuất, với ngoại hình bắt mắt cùng chất giọng trầm ấm đầy cảm xúc, Vĩnh San đang nỗ lực rèn luyện vũ đạo để trong tương lai thật gần có thể mang đến công chúng những sản phẩm âm nhạc thật chất.

DAT_4927

Hiện tại Vĩnh San đang tham gia phim sitcom “Cuộc chiến săn trai” quy tụ dàn hotboy và hotgirl đình đám của Showbiz Việt hiện nay, dự kiến phim này sẽ phát tập đầu tiên vào đầu tháng 5/2017.

Jos Vũ

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!