BÍCH LY THÂN THIẾT VỚI QUANG HÀ, QUÝ BÌNH, THANH THỨC KHI TẬP LUYỆN CHO MINI LIVESHOW ĐÈN KHUYA

0
(8VBIZ) – Trước thềm mini liveshow diễn ra vào ngày 10.8 sắp tới, Bích Ly cùng các nghệ sĩ đàn anh đàn chị đã có buổi tập luyện cùng nhau tại phòng trà We. Cùng là một đàn anh trong nghề và đam mê dòng nhạc Bolero, Quý Bình cũng dành nhiều sự ưu ái cho ...

(8VBIZ) – Trước thềm mini liveshow diễn ra vào ngày 10.8 sắp tới, Bích Ly cùng các nghệ sĩ đàn anh đàn chị đã có buổi tập luyện cùng nhau tại phòng trà We.

unnamed (5)

Diện set đồ thể thao khoẻ khoắn xuất hiện tại phòng trà We để ráo riết tập luyện, Bích Ly cho biết hiện tại cô đang có rất nhiều năng lượng và sẽ bùng nổ hết mình cùng khán giả trong đêm diễn sắp tới. Cùng với Bích Ly, người mẫu- diễn viên Thanh Thức cũng có mặt khá sớm để tập luyện cho tiết mục song ca. Dù là một người anh trong nghề vừa mới quen biết Bích Ly nhưng sau khi song ca cùng cô, anh đã ngay lập tức yêu mến giọng ca của cô nàng. Cũng tại buổi tập, Thanh Thức cho biết anh vừa ngỏ lời mời Bích Ly góp giọng trong một album nhạc trữ tình, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

unnamed (2)

Cùng là một đàn anh trong nghề và đam mê dòng nhạc Bolero, Quý Bình cũng dành nhiều sự ưu ái cho đàn em. Góp mặt trong liveshow lần này của cô em, Quý Bình và Bích Ly hứa hẹn sẽ mang đến màn song ca tràn đầy cảm xúc.

unnamed

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng nam ca sĩ Quang Hà vẫn dành thời gian đến luyện giọng cùng Bích Ly. Được biết đến là một giọng ca với kĩ năng trình diễn live rất tốt ở nhiều dòng nhạc, Quang Hà hứa hẹn sẽ là một điểm đặc biệt trong đêm diễn lần này. Kể cả với dòng nhạc trữ tình Bolero, anh cũng có thể xử lý tốt và khiến khán giả lâng lâng cảm xúc.

unnamed (4)

Hai người thầy cũng chính là tiền bối, người đã giúp Bích Ly có được ngày hôm nay đó là nghệ sĩ Đông Đào và Mỹ Huyền. Họ cũng đến phòng trà We khá sớm để trò chuyện, lên dây cót tinh thần cho Bích Ly trước ngày diễn ra liveshow. Ca sĩ Mỹ Huyền cho biết cô xem Bích Ly như người em trong nhà và luôn sẵn sàng cho Bích Ly những lời khuyên khi cần. Cùng với ca sĩ Mỹ Huyền, ca sĩ Đông Đào cũng bên cạnh và đồng hành cùng đàn em cả trong nghệ thuật lẫn cuộc sống. Bích Ly cho biết với một ca sĩ trẻ như cô thì nhận được sự hỗ trợ của 2 người đàn chị gạo cội trong nghề là điều vô cùng đáng quý.unnamed (3)

Cũng trong buổi tập luyện, Top 4 giọng ca Bolero gồm Thiên Bảo, Nguyễn Phú Quí, Nguyên Trung, Tùng Anh cũng sẽ có sự kết hợp bất ngờ với Bích Ly. Đặc biệt, Hoa hậu Doanh nhân 2016 Kim Thoa sẽ cùng người em thân thiết tạo nên bất ngờ cho đêm diễn lần này..

“Với một ca sĩ trẻ như tôi thì việc thực hiện một đêm diễn cho riêng mình là rất quý rồi. Nhưng có lẽ điều đặc biệt nhất là được sự hỗ trợ của các ngôi sao nổi tiếng cũng như các đàn anh đàn chị đã từng ngồi ghế nóng trong cuộc thi. Trong đêm diễn, tôi sẽ được sự vinh hạnh song ca cùng với các anh chị trong những ca khúc vô cùng đặc biệt” – Bích Ly hào hứng.

Mini Liveshow Đèn khuya của Bích Ly sẽ diễn ra vào lúc 20h tối ngày 10/8 tại phòng trà We, TP.HCM

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!