Bé gái Ấn Độ bị thiêu cháy sau khi bị hiếp dâm tập thể

0
(8vbiz) - Ấn Độ tiếp tục xảy ra một vụ án hiếp dâm làm dư luận bàng hoàng bởi mức độ tàn độc của những tên dâm tặc mất hết tính người. ...

Bé gái Ấn Độ bị thiêu cháy sau khi bị hiếp dâm tập thể - Ảnh 1.

Cảnh sát Ấn Độ đang điều tra vụ việc bé gái 10 tuổi bị thiêu cháy người sau khi chống cự bọn hiếp dâm.

Theo tờ Hindustan Times, cảnh sát đã phát lệnh truy nã hai đối tượng trên với tội danh cưỡng hiếp và cố ý giết người. Bên cạnh đó, 5 kẻ tình nghi khác cũng đã bị bắt giữ để điều tra.

Theo báo cáo điều tra, cô bé đang chơi ở ngoài nhà tại làng Kandra thuộc quận Seraikela-Kharsawan vào sáng thứ Tư (7/12) thì bỗng dưng xuất hiện hai người đàn ông lạ mặt và cố gắng dụ dỗ cô bé bằng kẹo.

Khi cô bé từ chối nhận kẹo, hai gã đàn ông đã kéo cô bé đến gần một máy nghiền đá trong làng và cố gắng lột bỏ quần áo, cưỡng hiếp cô bé.

Khai báo với cảnh sát, bé gái cho biết đã chống cự và cố gắng chạy thoát khỏi tay kẻ xấu. Tuy nhiên, bọn ác thú đã bắt cô bé lại, đổ dầu hỏa lên lưng và thiêu cháy cô bé. Sau đó, bọn chúng đẩy cô bé xuống một chiếc giếng bỏ hoang và bỏ trốn.

Bị bỏng nặng, cô bé đã ra sức kêu cứu. May mắn thay, một người phụ nữ địa phương đi ngang qua và gọi người dân cứu cô bé lên, rồi thông báo cho bố mẹ và cảnh sát.

Tờ India Express trích lời một quan chức có liên quan đến vụ việc cho biết: “Nạn nhân đã khai báo với cảnh sát. Cô bé nói có thể nhận diện được nghi phạm, nhưng không biết tên chúng”.

Tờ RT dẫn lời của cảnh sát phụ trách điều tra Arvind Kumar Singh cho hay các đối tượng bị bắt giữ không phải là người địa phương. Gia đình nạn nhân mới chuyển đến Kandea từ vùng tây Bengal, và cảnh sát nghi ngờ người thân của gia đình có liên quan đến vụ việc.

Bất chấp các cuộc biểu tình phản đối cũng như có sự cải cách trong luật lệ song các sự vụ liên quan đến các tội ác hiếp dâm, bạo lực với phụ nữ liên tục xảy ra tại Ấn Độ. Ít nhất 34.651 vụ cưỡng hiếp được khai báo trong năm 2015, theo số liệu do Cục Thống kê Tội phạm Quốc gia (NCRB) công bố.

Theo Trí Thức Trẻ

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!