Bấp chấp nắng nóng, Chi Pu vẫn nhiệt tình tham gia diễu hành tại Hồ Gươm

0
(8vbiz) - Nữ diễn viên Chi Pu đã bay từ Tp. Hồ Chí Minh ra thủ đô Hà Nội để tham dự 2 sự kiện trong cùng một ngày. ...

Ngày 11/6, Chi Pu có mặt tại Hà Nội để tham dự sự kiện của một nhãn hàng tại phố đi bộ Hồ Gươm. Mặc dù sự kiện diễn ra giữa thời tiết nắng nóng cao độ nhưng nữ diễn viên lúc nào cũng tươi tắn. Bên cạnh Chi Pu, sự kiện này còn có sự tham gia của nữ ca sĩ “Có em chờ” – MIN và gia đình diễn viên Mạnh Trường.

5

Xuất hiện tại sự kiện, Chi Pu chọn cho mình phong cách giản dị với áo sơ mi và quần jeans năng động. Dù chọn cách phối màu có độ tương phản cao, nữ diễn viên “Mối tình đầu của tôi” vẫn rất nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý.

8

Bất chấp cái nắng như đổ lửa, Chi Pu vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện như trò chơi vận động, trang trí kem và đặc biệt là hoạt động diễu hành quanh Hồ Gươm. Nữ diễn viên hào hứng và nhiệt tình giao lưu, ký tặng người hâm mộ. Nhiều người yêu mến Chi Pu đã tranh thủ chụp ảnh cùng nữ diễn viên trong sự kiện này. Kết thúc sự kiện, cô bất ngờ và hạnh phúc khi được fan Hà Nội tặng bánh sinh nhật sớm. (Chi Pu sinh ngày 14/6).

1

Tối cùng ngày, Chi Pu tiếp tục dự sự kiện khai trương studio cưới của nhiếp ảnh gia Mạnh Bi – người anh gắn bó 8 năm từ thời Chi Pu còn là hot teen nổi tiếng ở Hà Nội. Khác với vẻ năng động ban ngày, Chi Pu trong sự kiện này lại gây ấn tượng bởi vẻ nữ tính, dịu dàng trong bộ váy GOM.

19

Hiện tại, Chi Pu đang tập trung hết sức cho vai diễn Hạ Linh trong bộ phim truyền hình “Mối tình đầu của tôi” – phiên bản Việt hoá của bộ phim Hàn Quốc “She was pretty” dự kiến phát sóng tháng 9/2017. Trước đó, cô có 4 ngày hoạt động hết mình tại huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) trong vai trò đại sứ chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc 2017” do Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức.

17

Điển Ninh

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!