Vợ cũ tố bất tài, Bảo Duy chứng minh điều ngược lại

0
(8VBIZ) - Chồng cũ của Phi Thanh Vân nhận được giấy khen Doanh Nhân suất sắc sau khi chia tay ít lâu ...

BaoDuy (1)

Từng bị vợ cũ tố “bất tài”, nhưng Bảo Duy đã chứng minh với mọi người điều ngược lại. Chàng phi công trẻ của Phi Thanh Vân sau khi chia tay vợ cũ không được bao lâu cũng đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Ngày 16.04 vừa qua, Bảo Duy đã nhận được giấy chứng nhận Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2017 cùng với những doanh nhân thành đạt khác.

BaoDuy (2)

Tấm bằng khen có ý nghĩa to lớn với Bảo Duy không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn giúp anh chứng minh điều ngược lại với những tố cáo của vợ cũ.

BaoDuy (3)

Khi xảy ra scandal ly hôn, Bảo Duy gặp nhiều áp lực khi bị vợ cũ tố cáo “bất tài, vô dụng, bám váy vợ”. Anh quyết định ra đi tay trắng, vay tiền của gia đình và người thân để bắt đầu khởi nghiệp lại.

BaoDuy (4)

Từng phụ giúp Phi Thanh Vân việc kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da… Bảo Duy tích lũy được kinh nghiệm không hề nhỏ.

BaoDuy (5)

Hiện tại, Bảo Duy đang khá thành công khi nhanh chóng phát triển hệ thống bán mỹ phẩm mới G-White do anh cùng hai người bạn sáng lập. Cách đây ít phút, Bảo Duy chia sẻ trên facebook cá nhân tấm hình cùng con trai và dòng trạng thái đầy ẩn ý “Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra. Con im lặng … Cha mỉm cười”. Bảo Duy cũng chia sẻ mối quan hệ với vợ cũ đã tốt hơn, thậm chí có thể gọi là “bạn thân”. 

Duy Hải

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!