Angel Wish 2 – Chương trình ca nhạc thời trang gây quỹ từ thiện Ước Mơ Thiên Thần

0
(8VBIZ) - Tiếp nối thành công của chương trình Angel Wish 1 diễn ra vào 31/5/2017 quyên góp được 312 triệu vào việc thiện, vào lúc 19g ngày 17/8/2018 sắp tới, Công ty Việt Angel phối hợp cùng Kiếng Cận Entertainment sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật Ước Mơ Thiên Thần - Angel Wish 2 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace. ...

Với tâm nguyện hướng thiện cho các học viên người mẫu nhí đang theo học tại Angel Kids Academy nói riêng và các em thiếu nhi nói chung luôn biết yêu thương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và gây quỹ giúp các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi và khuyết tật, chương trình năm nay vẫn được sự ủng hộ của các hoa hậu, á hậu, diễn viên, người đẹp nổi tiếng từng là học trò của đạo diễn Tạ Nguyên Phúc đến tham dự.

image1

Chương trình Angel Wish 2 sẽ giới thiệu 4 bộ sưu tập thiếu nhi vô cùng độc đáo và mới lạ của các nhà thiết kế Thuận Việt, Dexnol-Tuấn Huỳnh, Nguyễn Hà Nhật Huy, Ruby Trần.

image2

Bên cạnh phần thời trang nhí sẽ là các tiết mục ca nhạc đầy hấp dẫn và vui tươi.

image3

Én Vàng Hoa Hậu Kiều Ngân sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình.

image6

Chương trình Angel Wish 2 xuất hiện rất nhiều bộ siêu tập nhí đầy màu sắc.

image7

Bên cạnh phần thời trang nhí sẽ là các tiết mục ca nhạc với sự góp mặt của: Hoa hậu Hoàn Vũ Nhí 2018 Ngọc Lan Vy…

image9

Đặc biệt đêm diễn còn có sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam HHen Niê, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Mâu Thuỷ, Á hậu Quốc Tế Thuý Vân, Nam Vương Duy Linh,…Én Vàng Hoa Hậu Kiều Ngân sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình.

image11

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!