Andrea đáp trả Baggio, màn kịch quá khứ được lặp lại

0
(8vbiz) - Ngay sau khi được cho là nhân vật chính bị Baggio mắng chửi, Andrea đã lên tiếng đá xéo vợ chồng tình cũ trên trang cá nhân. ...

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao trước câu status tố tình cũ của Baggio, theo đó, nam diễn viên tỏ thái độ vô cùng bức xúc khi cho rằng có một người đã cố tình phá hoại gia đình và khiến anh mất con. Anh chọn cách im lặng, không phải vì sợ, mà do muốn có một cuộc sống bình yên.

Dù không chỉ đích danh là ai nhưng có lẽ đa phần người xem đều ngầm hiểu rằng nhân vật khiến Baggio nóng mặt không ai khác chính là tình cũ Andrea. Cũng bởi thế, rất nhiều ý kiến trái chiều, bình luận khác nhau đã được cư dân mạng đưa ra.

Sau hơn 1 ngày im ắng, Andrea cuối cùng cũng lên tiếng trên trang cá nhân của mình với giọng điệu bức xúc. Dòng status Andrea chia sẻ: “Bắt đầu nhảm nhảm rồi đó! Vẫn xin tiếp tục cười vào mặt 2 đứa luôn, nói thế cho nhanh.” như ngầm ám chỉ câu chuyện đang khiến dư luận ồn ào những ngày vừa qua.

1

“Vẫn xin tiếp tục cười vào mặt 2 đứa…”

Liên lạc với Andrea, có nàng tỏ ra khá mệt mỏi khi cho hay, bản thân cô không muốn lên tiếng bất kỳ điều gì về câu chuyện này. Những liên quan của cô với vợ chồng Baggio đã ở thời điểm quá lâu và trò đùa của 2 vợ chồng nhà này quá nhàm rồi. Cô không muốn dính líu đến những phức tạp này nữa đồng thời khẳng định mọi thứ đều không phải là sự thật.

Lật ngược lại quá khứ, có lẽ trong cộng đồng teen thì mối quan hệ giữa 3 người Andrea – Baggio – Quỳnh Trâm là phức tạp và khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất. Sau khi kết hôn, Quỳnh Trâm tố chồng ngoại tình với Andrea khiến cô bị stress dẫn đến sảy thai. Vì để bảo vệ vợ mình, Baggio đã quyết định rút khỏi showbiz. Mặc dù có khá nhiều sóng gió nhưng cuối cùng, Baggio và Quỳnh Trâm cũng tìm được sự bình yên và sống hạnh phúc.

2

Cả 3 đã từng xảy ra không ít ồn ào ở quá khứ.

Những tưởng sau đó mọi chuyện sau đó sẽ dần chìm vào quên lãng, nhưng không, những câu chuyện từ quá khứ vẫn thi thoảng được đào bới lại khiến công chúng vừa bất ngờ, lại ngán ngẩm trước màn tuồng chèo của cả 3.

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều, bình luận khác nhau đã được cư dân mạng đưa ra sau những lời tranh cãi của Baggio và Andrea. Trong số đó, không ít người cho rằng, sở dĩ Baggio lôi chuyện cũ ra để đay nghiến lại là do dạo này tên tuổi đi xuống, cũng không có sự kiện nào nổi bật liên quan đến anh chàng thế nên phải lợi dung scandal cũ mèm này để nổi trở lại.

Mặt khác, một số cư dân mạng lại vạch trần Andrea cũng chẳng kém cạnh gì Baggio ở khoản thích gây sốc để nổi tiếng. Vụ việc lần này, cô nàng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của mọi người, đa phần đều lên tiếng hưởng ứng chuyện cô thẳng thắn đáp trả Baggio trên trang cá nhân. Điều này càng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn Andrea cũng đang muốn dựa vào scandal lần này để đánh bóng tên tuổi trong thời điểm hình ảnh cô nàng đang có phần nhạt nhòa dần trong mắt công chúng.

Theo Ngọc Diệp/Báo Đất Việt

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!