Ác Quỷ Bóng Đêm: Trò Chơi Trốn Tìm Chết Người Trong Bóng Tối

0
(8VBIZ) - Hide in the Light tiếp tục mang đến một tổ hợp kinh dị đặc sắc lên màn ảnh rộng với chò trơi “trốn tìm” giữa những cô cậu bé “bí ẩn” nơi cô nhi viện bỏ hoang và nhóm thám hiểm tò mò. Ai sẽ chiến thắng và ra về toàn mạng? ...

Đêm tối luôn dễ khiến tâm trí con người suy tưởng tới những điều quái gở, dị thường, tạo ra cảm giác bất an, rợn óc. Phim khai thác câu chuyện về hai chị em Kate và Todd cùng nhóm bạn thích khám phá các di chỉ ma ám ở thành thị đột nhập vào một nhà trẻ mồ côi bị bỏ hoang. Không chỉ bị mắc kẹt trong bóng tối đen đặc của tòa nhà rộng lớn, nhóm bạn còn phải vật lộn chiến đấu bảo vệ cho mạng sống của chính mình, khi những thế lực siêu nhiên khát máu đang chơi trò “mèo vờn chuột” trong bóng tối.

[HITL] POSTE2R

Trải nghiệm kinh dị trong phim được đặt trong một tu viện trẻ mồ côi vốn mang nhiều tai tiếng. Cùng với đó, sự giới hạn của nguồn sáng trong không gian với những chiếc đèn pin chớp tắt sẽ đem lại bầu không khí hồi hộp, rùng rợn và khó đoán. Ác Quỷ Bóng Đêm tạo ra nỗi sợ cho người xem bằng cách giới hạn những điều mà khán giả có thể nhìn thấy, từ đó lôi kéo, bắt họ cũng phải trải qua những trải nghiệm sợ hãi mà các nhân vật gặp phải trên màn ảnh. Việc ác quỷ “ẩn mình” khỏi ánh sáng khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình, chỉ biết đồng cảm với nhân vật và mắc kẹt trong cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở diễn ra trong phim.

Ác Quỷ Bóng Đêm là câu chuyện tái hiện lại chính nỗi sợ của đạo diễn/biên kịch Michael McGregor. Khi còn nhỏ, anh đã rất sợ bóng tối và bị ám ảnh bởi những điều tưởng tượng ma quái hay bóng ma dưới gầm giường. Anh đã rất sợ hãi những bộ phim kinh dị. Nhưng khi được một người bạn rủ xem The Others vào năm 15 tuổi, Michael như được khai phá, và dần bắt đầu muốn xem nhiều phim kinh dị hơn. Không quan trọng là phim hay hoặc dở, Michael McGregor đã dành hơn 15 năm xem phim kinh dị để thỏa mãn niềm đam mê, sự yêu thích và cuối cùng là tự tạo ra tác phẩm kinh dị của riêng mình: Ác Quỷ Bóng Đêm.

[HITL] STILLS (01)

Ác Quỷ Bóng Đêm không chỉ là bộ phim quy tụ nhiều “nỗi sợ màn ảnh” khán giả từng xem, mà còn là trải lòng về nỗi sợ bóng tối trong những năm tháng tuổi thơ của vị đạo diễn trẻ.Ác Quỷ Bóng Đêm là bộ phim chứa đựng nhiều thử thách thót tim dành cho khán giả, là tổng hợp của các yếu tố đáng sợ mà bạn từng xem trong các bộ phim kinh dị khác. Phim bắt đầu với cảnh một nhóm bạn có sở thích chinh phục các địa điểm bị ma ám, rồi liên tục đối mặt với những chủ đề kinh dị khác nhau như: nhà ma, bóng đêm, các thế lực siêu nhiên hắc ám và kết hợp song song với thể loại phim sinh tồn.

Đến với Ác Quỷ Bóng Đêm, khán giả có thể bắt gặp lại khung cảnh quen thuộc trong những “tượng đài” kinh dị như: phong cách gây sợ chậm rãi, dồn nén từng chút một của Paranormal Activity, hình tượng quỷ dữ đầy quyền năng trong bóng đêm của Darknes Falls, màn trêu đùa hiểm ác trong Light Out hay bầu không khí ma mị, nhuốm màu thê lương của The Others.

[HITL] STILLS (6)

Theo biên kịch kiêm đạo diễn Michael McGregor, Ác Quỷ Bóng Đêm là tác phẩm được hình thành bằng tất cả những trải nghiệm mà anh có được sau khi đã xem qua hàng trăm bộ phim kinh dị, thưởng thức đủ mọi cung bậc gây sợ hãi trên màn ảnh. Anh tiếp thu những cái hay, sửa chữa những điểm quen thuộc tới mức nhàm chán và tự tin khẳng định, Ác Quỷ Bóng Đêm là tất cả những gì một bộ phim kinh dị nên có.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!